Mục tiêu của CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ NHỰA TRUNG THÀNH

Quyết tâm trở thành đơn vị kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cung cấp các loại máy móc thiết bị, máy nhựa, nguyên liệu phụ kiện cho máy nhựa: Máy thổi màng, máy cắt nhiệt, máy cắt cuộn, máy cắt gấp tự động, máy trộn các loại... thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên những giá trị cốt lõi:

- Khẳng định sự cạnh tranh: Bằng chất lượng và dịch vụ hẫu mãi sau bán hàng tốt nhất. 

- Trung thành với chất lượng: Chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi sản xuất sản phẩm, tiêu chí không vì số lượng mà đánh mất chất lượng, để đảm bảo hình ảnh và uy tín đã xây dựng trên thị trường.

- Bền bỉ với thời gian: Lấy con người và công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững lấy hiệu quả, chất lượng làm thước đo giá trị cho thương hiệu trên thị trường.

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: Lấy đội ngũ nòng cốt của CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ NHỰA TRUNG THÀNH để xây nền móng cho một mối quan hệ lâu dài bền vững. Đối với khách hàng tạo sự thân thiện gần gũi.

Quy trình sản xuất kinh doanh hiện đại, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, chuỗi thương hiệu mạnh, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống quản trị và văn hoá doanh nghiệp đặc thù, tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất cho cổ đông, người lao động và xã hội.

qawsedrftgyuio

asdfghjk