< Trở lại

Sắp có triển lãm quốc tế chuyên ngành nhựa và cao su ở TP. Hồ Chí Minh

BNEWS.VNTriển lãm máy móc thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su (VietnamPlas + VietnamRubber 2016) sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 1/10 ở Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

 Thu hoạch mủ cao su. Ảnh : Đình Huệ/TTXVN

Triển lãm do Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại (VINEXAD) kết hợp với Công Ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan, Trung Quốc), Công Ty Thương Mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers và Công ty dịch vụ triển lãm và truyền thông Paper (Hong Kong, Trung Quốc), cùng Hiệp hội Cao Su Việt Nam (VRA) và Hội Cao Su Nhựa Thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức.

Đây là triển lãm được tổ chức thường niên tại Việt Nam và các nước như Campuchia, Myanmar, Bangladesh... nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết lập xu hướng mới cho ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Triển lãm có hơn 320 đơn vị tham gia với gần 500 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia/vùng lãnh thổ như Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ và Iran.

Theo Ban tổ chức, các sản phẩm máy móc trưng bày tại triển lãm lần này gồm Mmy ép nhựa, máy ép phun nhựa, máy tạo hạt nhựa, máy thổi chai PET...; Máy móc và thiết bị tạo cao su, máy sản xuất băng tải, máy sản xuất lốp, máy ép lưu hóa cao su, máy thổi cao su, máy ép tim cao su; Máy tạo phôi tiếp liệu nguội...và hạt nhựa màu, hạt nhựa phụ gia, hạt chất độn PE, PP, chất phụ gia chống cháy, chống ăn mòn, chất hộp kim hỗn hợp, màng PE, Hộp số, đầu khuôn nhựa, mâm gió, Khuôn ép, Khuôn tạo phôi, khuôn định hình cao su, Khuôn đúc cao su,..

VietnamPlas và VietnamRubber sẽ là cầu nối cung cấp máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho các doanh nghiệp nhựa và cao su, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng, sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Hoàng Hải/TTXVN